วิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์

ขึ้นชื่อว่าธุรกิจไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบหรือระดับใดก็ตาม ย่อมหนีไม่พ้นเรื่องของการแข่งขัน โดยเฉพาะในระบบเครือข่ายเพราะนอกจากผลิตภัณฑ์และการบริการที่เราได้นำเสนอแก่ผู้บริโภคและนักธุรกิจเครือข่ายนั้นจะต้องดีที่สุดและเหนือกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ แล้ว ในเรื่องตัวของผู้บริหารก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน เนื่องจากผู้บริหารนั้นต้องมีหลักยึดที่มั่นคงและมีความรอบรู้ในทุกๆ ด้านเพื่อฟ่าฟันอุปสรรคต่างๆ รวมถึงนำพาธุรกิจเครือข่ายนั้นๆ ไปสู่จุดที่เรียกว่า ประสบความสำเร็จ

พันธกิจ

การเสาะแสวงหาและการนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามหรือจะเป็นผลิตภัณ์เพื่อสุขภาพที่ได้รับการยอมรับและได้รับการการันตีจากผู้คนทั่วโลกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เมื่อใช้แล้วเห็นผลชัดเจน อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย มีงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์รับรอง นอกจากนี้เรานั้นยังแนะนำและชี้ทางการทำการตลาด วางแผนการดำเนินธุรกิจให้แก่ผู้เข้าร่วมธุรกิจเครือข่ายกับเรา เพื่อเป็นการพัฒนาบุคลากรและเพิ่มศักยภาพให้กับนักธุรกิจเครือข่ายของเราได้ประสบความสำเร็จในธุรกิจจากการที่เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

เป้าหมายสูงสุด

สิ่งที่ แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม ต้องการสูงสุดก็คือ ความประสบผลสำเร็จจากผู้ที่ได้เข้ามาเป็นนักธุรกิจเครือข่ายของเรา และยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนในภูมิภาคอาเซียน ดังนั้นผู้บริหารของ แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม ทุกคนจึงทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านต่างๆ ให้รองรับการเจริญเติบโต รวมถึงให้ธุรกิจของเรานั้นฟ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปสุ่จุดหมายที่ต้องการ โดยที่เรานั้นยังไม่ลืมที่จะรับผิดชอบต่อสังคมและยังรักษาพันธสัญญาที่มีต่อสมาชิกผู้เข้าร่วมธุรกิจ