ทริปท่องเที่ยว

"ภูเก็ต" มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย เชื่อได้เลยว่าหลายๆ คนจะต้องมีภูเก็ตเป็นหนึ่งตัวเลือกในใจแน่นอน เพราะภูเก็ตนั้นเป็นไข่มุกแห่งอันดามัน มีสถานที่ท่องเที่ยวดีๆ เด็ดๆ มากมาย ทั้งทะเลก็สวยงาม วัฒนธรรมก็เป็นเอกลักษณ์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมเดินทางตั้งแต่ วันนี้ - 25 ตุลาคม 2563

ตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านโปรโมชั่นท่องเที่ยว Koh Mak In Trad คลิกเลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เชื่อว่าทะเลคงเป็นสถานที่ในฝันของหลาย ๆ คน เพราะทุกครั้งที่ได้เดินทางไปมักรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย ความเป็นอิสระ ได้ยินเสียงคลื่นซัดกระทบหาด พร้อมแสงแดดอันสดใส


บรรยากาศทริปล่องเรือสำราญระดับ 5 ดาว "The Genting Dream"

สิงคโปร์ - ปีนัง – ลังกาวี


Happy MPM ส่งความสุขต้อนรับศักราชใหม่ 2019 ในไลฟ์สไตล์แห่งความหรูหรา มิติใหม่แห่งการเดินทางท่องเที่ยว ในแบบฉบับแฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม ที่ทำให้คุณตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบ ด้วยทริปล่องเรือสุดหรู “Genting Dream” สิงคโปร์ - ปีนัง – ลังกาวี สายการเดินเรือ Luxury แห่งแรกของเอเชีย ที่ใช้งบในการสร้างสูงถึง 3 หมื่นล้านบาท !! ครบครันด้วยความสุข จาก Happy Family

 

#DiscoverCruiseShip #TravelReward2019

"Discover India 2018"


คลิปวิดีโอบรรยากาศ แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม พานักธุรกิจที่ผ่านโปรโมชั่นท่องเที่ยว "Discover India 2018" ท่องเที่ยว ณ ประเทศอินเดีย

 

#DiscoverIndia #TravelReward2018

"Discover Europe 2017"

Czech - Germany - Slovakia - Hungary - Austria


คลิปวิดีโอบรรยากาศ แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม พานักธุรกิจที่ผ่านโปรโมชั่นท่องเที่ยว "Discover Europe 2017" บินลัดฟ้าสู่ยุโรปตะวันออก 5 ประเทศ เช็ค, เยอรมัน, สโลวัค, ฮังการี & ออสเตรีย

 

#DiscoverEurope #TravelReward2017

** หากท่านมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำโปรโมชั่น ท่องเที่ยว ต่างๆ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า บริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม จำกัดทุกสาขาทั่วประเทศ