บริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม จำกัด ยืนหนึ่งด้านการสร้างอาชีพในธุรกิจขายตรง คว้า 4 รางวัลเกียรติยศ ในงานพิธีมอบรางวัลเกียรติยศ Thailand‘s Smart Award 2019
ทั้งสาขาการบริหารสร้างงานและอาชีพดีเด่น, สาขากลยุทธ์การสร้างเสริมความสัมพันธ์ต่อลูกค้ายอดเยี่ยม, สาขาผลิตภัณฑ์ด้านความงามยอดเยี่ยม และสาขาบริษัทผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพยอดเยี่ยม
เมื่อวันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา นำโดย คุณณพวิทย์ สัตย์เพริศพราย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด คุณณพวัฒน์ สัตย์เพริศพราย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ และคุณอรอนงค์ ปัญญาวงศ์ อดีตนางสาวไทยประจำปี 2535 ในฐานะแบรนด์แอมบาสซ์เดอร์ พอลเลนน่า เข้ารับรางวัลจากนายเนวินธุ์ ช่อชัยทิพฐ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ณ โรงแรม เดอะแกรนด์ โฟร์วิงส์ ศรีนครินทร์

สินค้าคุณภาพในกลุ่มผลิตภัณฑ์ “เซอร์นิติน” ได้รับการคัดเลือก ให้รับรางวัล “สาขาผลิตภัณฑ์ดีเด่น ด้านนวัตกรรม” ในงาน “Thailand’s Smart Awards” ที่จัดขึ้นโดย รายการโทรทัศน์ Celeb Club ททบ.5 โดยได้รับเกียรติจาก อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เป็นผู้มอบรางวัล

 

บริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม ของเราเป็นบริษัทที่ขึ้นชื่อในเรื่องของผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพที่คัดสรรมาจากวัตถุดิบธรรมชาติเท่านั้น จนได้รับการยอมรับจากตลาดสากลและผ่านมาตรฐานการรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์และการผลิตมาจากสถาบันวิจัยดังต่างๆอจากทั่วโลกทั้งยังเป็นบริษัทที่ส่งเสริมสนับสนุนการสร้างรายได้ให้กับผู้บริโภคอีกด้วย และเนื่องด้วยหลักการบริหารงานในรูปแบบที่เป็นมืออาชีพเช่นนี้จึงทำให้ทางเราได้รับเกียรติรางวัลต่างๆ มากมายดังนี้

  1. รางวัลผลงานธุรกิจผลิตภัณฑ์ดีเด่น โดยทางบริษัทของเราได้รับการรับรองจากทาง (สส.ศท) ว่าเป็นบริษัทที่มีการพัฒนาและผลิตสินค้าที่มีคุณภาพมากที่สุด

  2. รางวัลนักบริหารดีเด่นจากทางนิตยสารเส้นทางไทย ดังที่กล่าวไปในข้างต้นว่าทางเรามีการบริหารจัดการบริษัททั้งด้านการขายผลิตภัณฑ์และด้านการตอบแทนผู้บริโภคอย่างมีแบบแผน จึงทำให้ได้รับรางวัลนี้มาการันตีคุณภาพการดำเนินงานของบริษัทเรา

  3. รางวัลบุคคลตัวอย่างแห่งปีในสาขาส่งเสริมโครงการเกษตรยั่งยืนจากทางคณะรัฐมนตรีของไทย เนื่องด้วยทางเรามีการจัดทำผลิตภัณฑ์โดยมีการนำวัตถุดิบจากธรรมชาติมาสกัดและมีการดูแลใส่ใจธรรมชาติเพื่อเพาะพันธุ์สำหรับการนำมาใช้ประโยชน์ต่อไปจึงทำให้ได้รับรางวัลทรงเกียรตินี้

  4. รางวัลระฆังทองบุคคลแห่งปี ในสาขาผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติดีเด่น ดังที่กล่าวไปว่าบริษัทของเรามีทั้งการผลิตสินค้าต่างๆโดยมีการสกัดวัตถุดิบจากธรรมชาติเท่านั้นเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค อีกทั้งยังมีการคืนผลประโยชน์ให้กับผู้บริโภคโดยการบริหารงานด้านธุรกิจเครือข่ายและจ่ายค่าตอบแทนในราคาสูงให้กับผู้บริโภคตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ นอกจากนี้บริษัทของเรายังได้ดำเนินโครงการ CSR เพื่อสังคมอยู่เสมอ ทั้งหมดนี้จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงได้รับรางวัลนี้
ซึ่งจากรางวัลทั้งหมดที่กล่าวมานี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของรางวัลทั้งหมดเพียงเท่านั้น ทาง บริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม ได้คัดสรรรางวัลหลักๆมานำเสนอเท่านั้น ยังมีการรับรองต่างๆมากมายจากหลายหน่วยงานภาคส่วนที่ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์และการบริหารของเราเสมอ