21 ปีแห่งความมั่นคงยั่งยืน
การันตีผลงานจากรางวัลคุณภาพ ตอกย้ำความสำเร็จด้วยกระแสตอบรับจากสื่อมวลชน

กว่า 2 ทศวรรษ ที่บริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม จำกัด ดำเนินธุรกิจด้วยปณิธานสำคัญคือ “คุณธรรม นำธุรกิจ”  ทุกนโยบายของเราจึงคำนึงถึงการสร้างคุณประโยชน์สูงสุดต่อสังคม ควบคู่ไปกับการพัฒนาต่อยอดธุรกิจให้เติบโตอยู่เสมอ โดยในฐานะของผู้นำธุรกิจเครือข่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม  เราจึงคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาในระดับสากล ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพผลิตภัณฑ์จากสถาบันต่างๆทั่วโลก

               ทั้งหมดเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้คนไทยและผู้คนในอาเซียน ได้มีผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือ เปี่ยมคุณภาพ ไว้อุปโภคบริโภค ไปจนถึงต่อยอดเป็นธุรกิจส่วนตัว สร้างงานสร้างอาชีพ จากการใช้ดีแล้วบอกต่อเป็นเครือข่ายผู้บริโภคที่ยั่งยืน เพื่อสร้างรายได้เพิ่มให้กับครอบครัวแบบง่ายที่สุด           

               ด้วยเหตุนี้ จากการบริหารแบบมืออาชีพ บนหลักของคุณธรรม จึงสร้างความมั่นใจสูงสุดให้กับผู้บริโภคและตัวแทนนักธุรกิจของเรา จนก้าวไปสู่บริษัทแถวหน้า อันเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมเครือข่ายเพื่อสุขภาพและความงาม ทำให้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา บริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม จำกัด ได้เทียบเชิญให้เข้ารับรางวัลเกียรติยศ จากสถาบันมีชื่อและสื่อมวลชน มากมายหลากหลายสาขา และได้รับการกล่าวถึงจากสื่อมวลชนหลายสำนักว่า  เป็นธุรกิจที่สร้างความสุข ความสำเร็จ อบอุ่น มั่นคง ยั่งยืน จากรุ่นสู่รุ่น ที่พิสูจน์ได้จริงข้ามทศวรรษ      

แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม การันตี
บริษัทคุณภาพคว้า 4 รางวัลเกียรติยศ
รางวัล “The Quality Awards 2019”
การันตีผลิตภัณฑ์กาแฟไทยคุณภาพตัวจริง
รางวัล PRESS AWARDS 2018 “เณศไอยรา”
สาขาผู้ส่งเสริมอาชีพดีเด่น
โครงการคืนกำไรสู่สังคม
Corporate Social Responsibility (CSR)

เพราะความสุขที่แท้จริง.... เริ่มต้นจากการเป็น “ผู้ให้” ตลอดระยะเวลามากกว่า 20 ปีที่ผ่านมา นอกจากการมุ่งเน้นพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดแล้ว บริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม จำกัด ในฐานะของ
“ครอบครัวแห่งความสุขที่ยั่งยืน” ยังตระหนักถึงอีกหนึ่งหน้าที่สำคัญในการสร้างความสุข คือ “การคืนกำไรสู่สังคม” ผ่านการจัดกิจกรรม  “Corporate Social Responsibility” (CSR)
เพื่อแสดงความรับผิดชอบและความปรารถนาดีต่อสังคมอย่างต่อเนื่อง  

บทบาทแรกคือ หน้าที่ความรับผิดชอบร่วมสรรค์สร้างภาพลักษณ์ที่ดี ให้เกิดในกลุ่มอุตสาหกรรมธุรกิจเดียวกัน โดยเราคือหนึ่งในสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้ง "สมาคมอุตสาหกรรมขายตรงไทย" (TDIA) 
นำโดย ท่านประธานกรรมการ “สุกิจ สัตย์เพริศพราย” ที่ปัจจุบันดํารงตําแหน่งอุปนายกสมาคม  ได้มีการจับมือกับองค์กรอื่น ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน จัดกิจกรรมสัมมนาเชิงวิชาการและกิจกรรมเพื่อทำประโยชน์สู่สังคมอย่างสม่ำเสมอ
บทบาทที่สอง หน้าที่ความรับผิดชอบ สนับสนุนความช่วยเหลือด้วยการมอบผลิตภัณฑ์และงบสนับสนุน ให้กับนักกีฬาระดับประเทศ บุคลากรทางการแพทย์  ผู้ป่วย ผู้ประสบภัย ผู้ด้อยโอกาส ฯลฯ ภายใต้แบรนด์ “พอลลิติน” เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์ที่มุ่งสร้าง “ประสบการณ์สุขภาพดี” ให้กับทุกคนอย่างแท้จริง ผ่านหลากหลายโครงการ 
image

แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม ภายใต้แบรนด์  'POLLITIN' “มอบ 5 แสน ให้สถาบันบำราศนราดูร 'สู้โควิด-19'

image

แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม มอบเงินสนับสนุน เป็นจำนวน 734,100 บาท ให้กับ สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย

image

แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม เดินหน้าคืนกำไรสู่สังคม ด้วยโครงการ CSR มอบเงินให้ โรงเรียนธรรมิกวิทยาราม ในพระบรมราชูถัมภ์ จ.เพชรบุรี เป็นจำนวนเงินรวมกว่า 210,000 บาท

“สิทธิประโยชน์” ที่ท่านจะได้รับ เมื่อเข้าร่วมเป็น “ครอบครัวแฮ็ปปี้เอ็มพีเอ็ม” 
“CEO คู่แฝด”  ผู้ขับเคลื่อนองคาพยพไปสู่ “อนาคตแห่งความสุขที่ยั่งยืน”
 
คุณณพวิทย์ สัตย์เพริศพราย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด และ คุณณพวัฒน์ สัตย์เพริศพราย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ทั้งสองท่านคือ CEO คู่แฝด “ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง”  ที่กำลังได้รับการกล่าวขาน ในแวดวงธุรกิจเครือข่ายเพื่อสุขภาพและความงาม หลังได้รับการผ่องถ่ายอำนาจการบริหารจากบิดา “คุณสุกิจ สัตย์เพริศพราย” ประธานกรรมการบริหาร ผู้ก่อตั้งธุรกิจนี้อย่างเป็นทางการ ในงานเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีที่ผ่านมา โดยได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนสายธุรกิจการตลาด  เพราะเพียบพร้อม ไปด้วย “รูปสมบัติ” และ “ทรัพย์สมบัติ”  แต่ที่โดดเด่นไปกว่านั้นคือ “คุณสมบัติ” ที่ฉายแสงออกมาชัดเจนว่า เต็มไปด้วยความคิด ความอ่านและเทคนิคการบริหารที่ไม่ธรรมดา มีการนำกลยุทธ์ของคนรุ่นเก่ามาผสานกับไอเดียของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว
จนสามารถสร้างยอดขายทะลุเป้า ทำลายสถิติยอดขายสูงสุดในรอบ 20 ปี ที่ผ่านมาได้สำเร็จในปีนั้นเอง

ด้วยฝีมือการบริหารที่โดดเด่น จึงเป็นที่ยอมรับจากสถาบัน องค์กร สื่อมวลชนหลายแห่ง จนได้รับเกียรติให้ครองรางวัล ผู้นำองค์กรดีเด่น “CEO Leader Award 2019”
ที่จัดขึ้นโดย หนังสือพิมพ์เดลิมิเร่อร์

 อีกทั้งยังได้รับ รางวัล Thailand’s Smart Awards ประจำปี 2019 ที่จัดขึ้นโดย รายการ Celeb Club ททบ.5  สาขากลยุทธ์การสร้างเสริมความสัมพันธ์ต่อลูกค้ายอดเยี่ยม Customer Engagement Strategies Awards และสาขาการบริหารสร้างงานและอาชีพดีเด่น Career Development and Advancement Awards จาก คุณเนวินธุ์ ช่อชัยทิพฐ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ประธานในพิธีอีกด้วย   

               ทุกเรื่องราวแห่งความสำเร็จข้างต้นนั้น การันตีได้ว่าอีกหลายทศวรรษข้างหน้า สมาชิกและนักธุรกิจที่อยู่ภายใต้ชายคา “ครอบครัวแห่งความสุข” ที่ชื่อว่า “แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม” แห่งนี้
จะมี “อนาคตแห่งความสุขที่ยั่งยืน" จากรุ่นสู่รุ่น อย่างแน่นอน  
เครื่องมือทรงศักยภาพ เพื่อสนับสนุนการทำธุรกิจ
 หลักสูตรการตลาด Online
 หลักสูตรติดอาวุธเพื่อการขายและขยายธุรกิจ
ผู้ประสบควาามสำเร็จ จากธุรกิจ แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม
คุณ กรพัฒน์ กุลบุตร
นักธุรกิจระดับ President
คุณ ภัทรวรรณ วงศ์สวัสดิ์
นักธุรกิจระดับ President
คุณ เบญญาดา นิธินันทิกร
นักธุรกิจระดับ President
ทุกเสียงตอบรับ ทำไมวันนี้คุณควรร่วมธุรกิจแฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม
เช็คลิสเริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ ด้วย 3 ขั้นตอน