กิจกรรมเพื่อสังคม 
Corporate Social Responsibility (CSR)

ทั้งนี้นอกจากกลยุทธ์ทางการตลาดแล้ว ในส่วนของการทำกิจกรรมเพื่อสังคม หรือ “Corporate Social Responsibility” (CSR) บริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม จํากัด ยังคงยืนหยัดจัดกิจกรรมตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่อง ผ่านโครงการ "มอบผลิตภัณฑ์เซอร์นิตินให้กับกลุ่มผู้ป่วยที่ควรได้รับการช่วยเหลือ' เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญ นอกจากนั้นในบทบาททางภาพรวมของอุตสาหกรรมธุรกิจ แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม เป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้ง "สมาคมอุตสาหกรรมขายตรงไทย" (TDIA) โดยท่านประธานกรรมการ สุกิจ สัตย์เพริศพราย ยังดํารงตําแหน่งอุปนายกสมาคม โดยมีความมุ่งมั่นสร้างธุรกิจน้ำดี มีคุณภาพมาตรฐาน บนพื้นฐานของจรรยาบรรณการทำธุรกิจที่ถูกต้อง ดั่งสโลแกน... “คุณธรรมนำธุรกิจ”
 
image

“มอบ 5 แสน ให้สถาบันบำราศนราดูร 'สู้โควิด-19'


ผู้บริหารบริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม โดย คุณณพวัฒน์ สัตย์เพริศพราย  'POLLITIN' ห่วงใยบุคลากรทางการแพทย์ มอบเงิน 5 แสนบาท ให้กับสถาบันบำราศนราดูร สมทบทุนเป็นค่าใช้จ่ายให้กับหมอ พยาบาล เพื่อเป็นกำลังใจในการต่อสู้กับภาวะวิกฤติไวรัสโคโรนา Covid-19 ที่ระบาดขณะนี้

เมื่อวันที่ 7 เม.ย.63 นพ.อภิชาต วชิรพันธ์ ผู้อำนวยการสถาบันบำราศนราดูร รับมอบเงินสมทบทุนเพื่อสนับสนุนค่าใช้จ่ายเพื่อบุคลากรทางการแพทย์ ในวิกฤติโควิด-19 จำนวน 500,000 บาท จากนายณพวัฒน์ สัตย์เพริศพราย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ แบรนด์ "POLLITIN" เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ที่ช่วยให้ประเทศไทย ก้าวผ่านวิกฤติโควิด-19 ในครั้งนี้ ณ บริเวณชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ สถาบันบำราศนราดูร

คุณณพวัฒน์ สัตย์เพริศพราย กล่าวว่า เป็นที่ทราบกันดีว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ทำให้บุคลากรทางการแพทย์จำนวนมากต้องทำงานอย่างหนัก และมีความเสี่ยงสูงสุด เนื่องจากต้องช่วยชีวิตผู้ป่วยที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก ดังนั้นหากได้มีส่วนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือครั้งนี้ทางเราก็ยินดีเป็นอย่างมาก และขอให้ประเทศไทยก้าวผ่านวิกฤตินี้ไปได้ด้วยดีโดยเร็ว.

“มอบเงินสนับสนุนสมาคมกีฬายิงธนูคนพิการไทย”


ผู้บริหารบริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม โดย คุณณพวัฒน์ สัตย์เพริศพราย ร่วมสนับสนุนกับโครงการ “มอบเงินสนับสนุนสมาคมกีฬายิงธนูคนพิการไทย” ร่วมมอบเงินสนับสนุนให้กับ สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมีพันเอกประยุทธ นิรมิตรานนท์ อุปนายกสมาคมคนกีฬาพิการแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และ นายกสมาคมกีฬายิงธนูคนพิการไทย เป็นผู้รับมอบ  เพื่อสนับสนุนกีฬายิงธนูคนพิการ และเตรียมทีมส่งนักกีฬายิงธนูแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 10 ณ ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นจำนวน 734,100 บาท

image

 

โครงการรวมใจปันรักให้น้อง

บริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม จํากัด ยังคงยืนหยัดจัดกิจกรรมตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่อง ผ่านโครงการ "มอบผลิตภัณฑ์เซอร์นิตินให้กับกลุ่มผู้ป่วยที่ควรได้รับการช่วยเหลือ' เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญ และ โครงการ "รวมใจปันรักให้น้อง"องค์กรของเราให้การสนับสนุน และช่วยเหลือในด้านของอุปกรณ์การเรียนการสอน และอุปกรณ์ในสถานศึกษาให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลน โรงเรียนบ้านสวนผึ้ง ตำบลสวนผึ้ง อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!!

 

โครงการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย แขวงอัตตะปือ สปป.ลาว 

จากเหตุการณ์อุทกภัยครั้งรุนแรงที่เกิดขึ้นในแขวงอัตตะปือและแขวงจำปาสัก สปป.ลาว จนส่งผลให้เขื่อนแตก ประชาชนได้รับความเดือดร้อนจากภัยพิบัติทางธรรมชาติครั้งนี้เป็นจำนวนมาก
แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม ขอเป็นส่วนเล็ก ๆ ส่วนหนึ่งในการช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องสปป.ลาว ส่งมอบอาหาร เครื่องนุ่งห่ม และข้าวของเครืองใช้ที่จำเป็น ให้กับผู้ที่ประสบภัยพิบัติในครั้งนี้

 

image