ห้องเรียนออนไลน์

Happy Wash

HAPPY WASH สุดยอดนวัตกรรมจากประเทศเยอรมนี สูตร Premium Power Plusเข้มข้นสูง ให้พลังซักสูงขึ้น 2 เท่า เหมาะสำหรับผ้าขาว, ผ้าสี และส่วนประกอบสำคัญตามมาตรฐาน อุตสาหกรรม

CMC สามารถย่อยสลายคราบสกปรกและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย อันเป็น สาเหตุของการเกิดกลิ่นอับชื้นแม้ตากไว้ในที่ร่ม หรือแช่ผ้าค้างคืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

CBS-X สกัดจากเกสรดอกไม้ช่วยขับความสว่างแวววาวให้กับใยผ้า เพื่อเพิ่มความสดใสให้ดูใหม่อยู่เสมอ และยังช่วยถนอมใยผ้าให้มี อายุการใช้งานนานขึ้น

Nonylpheol เคลือบลื่นป้องกันคราบสกปรกย้อนกลับไปติดใยผ้า ทำให้ผ้านุ่มรีดง่ายขึ้น

คุณสมบัติ ทำละลายได้รวดเร็วไม่จับตัวเป็นก้อนจึงไม่ตกค้าง ในเครื่องซักผ้าและสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ทำให้ไม่มี สารตกค้างในผ้าที่อันเป็นสาเหตุของการระคายเคืองผิวหนัง มีปฏิกิริยา ในการซักฟอกอย่าต่อเนื่องตามโปรแกรมการซักผงซักฟอกของเครื่องซัก ผ้าที่ถูกออกแบบมา จึงมีพลังซักอย่างต่อเนื่องจนกระทั้งเครื่องซักผ้าถ่าย น้ำผงซักฟอกทิ้ง จึงมั่นใจในพลังขจัดคราบสูงสุด ใช้ในปริมาณน้อยกว่า ผงซักฟอกโดยทั่วไป 50% ในการซักผ้าเท่ากันโดยให้ประสิทธิภาพสูงเร็ว กว่า 2 เท่า จึงทำให้ประหยัด, สะดวก และสะอาดกว่า อีกทั้งไม่มีสารที่ ก่อให้เกิดอันตรายต่อคน, สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อมทั้งทางตรง และทางอ้อม

วิธีใช้ ควรแยกผ้าขาว ผ้าสี และผ้าสีตกออกต่างหาก ควรแช่ผ้า ก่อนการซัก 30 นาทีหรือนานกว่า จะทำให้สะอาดยิ่งขึ้นน้ำอุ่นจะช่วยให้ การซักมีประสิทธิภาพสูงขึ้น และสามารถประหยัดการใช้ผงซักฟอกได้อีก เพื่อให้ผ้ามีความนุ่มนวลยิ่งขึ้นควรใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มใส่ในน้ำสุดท้ายของ การซักจะช่วยล้างผ้าที่ผงซักฟอกตกค้างและรีดง่ายขึ้น กรณีซักผ้าด้วยมือ ควรแช่ผ้าในน้ำผสมผงซักฟอกประมาณ 30 นาทีหรือนานกว่า เพื่อให้ เนื้อผ้าขยายตัวก่อนซักปริมาณการใช้20 กรัม ต่อผ้าแห้ง 5 กิโลกรัม