ห้องเรียนออนไลน์

“HAPPY” โตสวนกระแสเศรษฐกิจ ซุ่มเงียบเปิดตัวดาราดัง-เจาะความงาม

ณพวัฒน์-ณพวิทย์ สัตย์เพริศพราย เผยทิศทางการเติบโตของบริษัทสวนกระแสเศรษฐกิจ มีปัจจัยบวกจากหลักสูตรฝึกอบรม “LA CLÉ ACADEMY” ส่งผลคนรุ่นใหม่เลือกทำธุรกิจแบบฟูลไทม์เพิ่มขึ้น 50% เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ระบบ VR-AR ติดอาวุธนักธุรกิจ เตรียมบิ๊กเซอร์ไพรส์เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์เจาะตลาดความงาม ผ่านแบรนด์ “POLLENNA” จัดกิจกรรม CSR มอบเงิน 734,100 บาท นักกีฬาผู้พิการทีมชาติไทยลุยพาราลิมปิกเกมส์

ณพวัฒน์ สัตย์เพริศพราย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม จำกัด เปิดเผยกับ “เดอะ พาวเวอร์ เน็ตเวิร์ค” ว่า ภาพรวมในปีที่ผ่านมาหลังจากการจัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี มีทิศทางการเติบโตที่ดีในสภาวะเศรษฐกิจที่มีการชะลอตัว บริษัทมีการปรับกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจหลายด้านเพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง เช่น การรีแบรนดิ้งผลิตภัณฑ์ใหม่ ให้มีภาพลักษณ์ที่ทันสมัยขึ้น เพื่อช่วยให้คนสามารถจดจำสินค้า บริการ และธุรกิจได้ง่ายมากขึ้น การขยายพื้นที่ออฟฟิศใหม่ให้มีพื้นที่การทำงานเพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งการสร้างและขยายห้องประชุมใหม่เพิ่มขึ้นมาเพื่อรองรับการประชุม การสัมมนา ศักยภาพของนักธุรกิจที่มีเพิ่มมากขึ้น

“เราคิดค้นเครื่องมือใหม่ๆ เพื่อช่วยให้การทำธุรกิจของสมาชิกทั้งระบบออฟไลน์และระบบออนไลน์ให้สามารถทำงานได้สะดวกสบายมากขึ้น โดยล่าสุดเราได้ออกแบบระบบ Augmented Reality (VR) และระบบ Virtual Reality( AR ) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่นำภาพเสมือนจริงที่เป็นรูปแบบ 3 มิติ ทั้งภาพ เสียง และวิดีโอ ที่เกี่ยวข้องกระบวนการผลิตสินค้านวัตกรรมต่างๆ ของบริษัท พร้อมทั้งการพัฒนาระบบหลังบ้านให้มีความทันสมัยและก้าวทันต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี”

ด้าน ณพวิทย์ สัตย์เพริศพราย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม จำกัด กล่าวว่า สำหรับระบบฝึกอบรม หลักสูตร “LA CLÉ ACADEMY” หลักสูตรปั้นคนรุ่นใหม่สู่นักธุรกิจมืออาชีพ โดยมีตนเองเป็นคนดูแล ซึ่งเป็นหลักสูตร 3 วัน ที่จะสอนให้คนรุ่นใหม่ที่อยากมีรายได้เพิ่ม ขายของเป็น สร้างสื่อภาพนิ่งและวิดีโอด้วยตัวเอง สอนการเขียนสคริปต์ และยิงโฆษณาออนไลน์แบบมืออาชีพ รู้จักการแยกประเภทลูกค้าตามสัญชาตญาณการซื้อจากหลักวิทยาศาสตร์ ทำให้เจาะกลุ่มลูกค้าแต่ละประเภทได้แตกต่างและได้ผลจริง สอนทั้งทฤษฎีและเวิร์กชอปแบบเข้มข้น ในตอนนี้มีคนที่ผ่านหลักสูตรนี้แล้วทั้งหมด 6 รุ่น และมีทิศทางการเติบโตเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ มีคนรุ่นใหม่กว่า 50 เปอร์เซ็นต์ เลือกตัดสินใจที่จะมาทำธุรกิจแบบฟูลไทม์กับบริษัทหลังจากที่ได้เข้าฝึกอบรมหลักสูตรนี้

“เราถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในหลักสูตรฝึกอบรม “LA CLÉ ACADEMY” ทั้งคนรุ่นเก่าและคนรุ่นใหม่ที่เข้ามาเรียนรู้ระบบฝึกอบรมนี้ แล้วมีผลลัพธ์ในการทำธุรกิจที่ดีขึ้น ทำให้สมาชิกและนักธุรกิจมีความเชื่อมั่นในการทำธุรกิจเพิ่มมากขึ้น ทำให้นักธุรกิจสามารถขยายธุรกิจ สามารถเปิดใจและบอกต่อกับผู้คนภายนอกในการนำเข้าสู่ธุรกิจได้ โดยมีกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ ที่เลือกจะทำธุรกิจกับบริษัทแบบเต็มเวลา ทำให้เป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการทำให้ธุรกิจมีการเติบโตอย่างมั่นคง นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาคอร์สการเรียนการสอนในหลักสูตร NLP ที่ผมเองได้ไปเรียนรู้กับโค้ชระดับโลก”

“อย่างไรก็ตามในปลายปีนี้บริษัทเตรียมมีการจัดงานบิ๊กเซอร์ไพรส์ใหญ่ให้กับนักธุรกิจ เตรียมที่จะเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ ในเดือนพฤศจิกายนนี้ บุกตลาดความงาม หลังจากที่มีการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของบริษัท “จอย-ชลธิชา นวมสุคนธ์” ที่ประสบความสำเร็จกับยอดขาย “Pollenna Fuji Lava Mineral Soap” เป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ บริษัทยังมีการจัดกิจกรรมตอบแทนกลับสู่สังคม อาทิ การบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมจังหวัดอุบลราชธานี การช่วยเหลือโรงเรียนสนับสนุนทุนการศึกษาคนตาบอด และล่าสุดร่วมมอบเงินสนับสนุนให้กับ สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมีพันเอกประยุทธ นิรมิตรานนท์ อุปนายกสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และนายกสมาคมกีฬายิงธนูคนพิการไทย เป็นผู้รับมอบ เพื่อสนับสนุนกีฬายิงธนูคนพิการ และเตรียมทีมส่งนักกีฬายิงธนูแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 10 ณ ประเทศฟิลิปปินส์” ณพวัฒน์ กล่าวสรุป